Máy trộn bột h70 DVP Market cho gia đình bán chạy số 1 thị trường bây giờ

Máy trộn bột được biết tới là dụng cụ khi làm bánh không thể thiếu. Nhất là khi áp dụng các công thức cần số lượng lớn, cầu kỳ. Thiết bị sẽ hỗ trợ bạn một số công việc như nhào bột, đánh bột, trộn bột để nguyên liệu được dẻo đặc, hòa quyện với nhau. Vậy máy trộn bột nào tốt bây giờ cho gia đình? Cùng tìm lời giải đáp qua một số chia sẻ sau cho mình.

Một số ưu thế nổi bật của Máy trộn bột h70

Thứ nhất, tiện lợi & tiết kiệm thời gian. Sản phẩm được nghiên cứu khá kỹ lưỡng hỗ trợ trộn bột nhanh nhưng chất lượng vẫn đảm bảo. Một số dòng máy còn cài đặt cả quá trình trộn sẵn. Theo đó, người dùng không cần đi theo dõi việc ủ bột, trộn bột. Bạn chỉ cần cho bột vào máy, khá tiện lợi chỉ nên công sức & thời gian luôn được tiết kiệm.

Thứ hai, trộn nhiều loại bột. Đặc biệt là những dòng đa năng, bổ trợ người dùng trộn nhiều loại bột. Ví dụ như bột làm bánh kem, bột làm mì tươi, bánh mì, đế bánh Pizza… khá tiện lợi. Qua đây, đáp ứng đầy đủ nhu cầu cho người dùng.

Thứ ba, đảm bảo về dọn dẹp vệ sinh. Tất cả quá trình bột trộn diễn ra tự động. Theo đó, không chạm vật dụng hay tay gì khác nên đảm bảo vệ sinh tuyệt đối.

Thứ tư, chất lượng bột trộn tốt hơn. Khi trộn bột bằng máy thường đánh đều và nhanh hơn trộn bằng tay. Chủ đạo vì vậy, kết cấu bột mịn & đẹp hơn giúp chất lượng bánh cũng ngon hơn.

Một vài hạt tiêu chí để chọn Máy trộn bột h70 gia đình tốt nhất

Có nhiều người xử dụng hiện giờ thường thấy vọng bởi mua máy có tô đựng nhỏ, trộn yếu, mua sai loại… Để hạn chế gặp phải điều này, ta nên biết các tiêu chí để chọn máy trộn bột gia đình tốt nhất. Cụ thể như sau:

2.1 Quan tâm tới giá cả của máy trộn bột

Giá của các dòng máy trộn bột khá đa dạng. Chưa kể tới dòng chuyên nghiệp, dòng dành cho gia đình cũng có mức dao động khoảng 100.000 VNĐ – 20 triệu VNĐ. Chính vì vậy, tùy mức độ cần mà bạn chọn lựa các loại máy với tô trộn, công suất phù hợp, tránh lãng phí.

2.2 Máy trộn bột hãng nào tốt?

Gần như tất cả những loại máy đánh bột ở Việt Nam đều có nguồn gốc từ các quốc gia châu Âu như Ariete, Bosch, Tefal… Bên cạnh đó, brandname Kitchenaid của Mỹ mức giá khá cao, chất lượng cực tốt. Đây đều là những thương hiệu rất tốt, bạn chỉ nên chọn lựa. Với những người không yêu cầu quá nhiều thì có thể lựa các brandname tầm trung, chất lượng vẫn đảm bảo sẽ được chúng tôi chia sẻ bên dưới.

may-tron-bot-2

Máy trộn bột hãng nào tốt?

2.3 Công suất của máy trộn bột

Đây là yếu tố khá quan trọng ảnh hưởng tới việc chọn lựa máy trộn bột của bạn. Công khẩu phần càng cao, lượng trộn càng lớn, motor ít quá tải hoặc bị nóng, máy khỏe hơn. Chính vì điều này nên độ bền của máy cũng cao hơn. Thông thường công suất nên chọn là ở trong khoảng 180W – 1200W. Tuy nhiên, máy có giá trị khá đắt.

2.4 Tiện ích trong máy đi kèm

Các đời máy trộn bột ở Việt Nam giờ đây hầu như không đi kèm đi theo phụ kiện. Trừ brandname Kitchenaid, Midimori, Bosch đi kèm khá nhiều phụ kiện như xay sinh tố, xay thịt, quết giò… Trường hợp người xử dụng muốn sử dụng loại trộn đa năng, tốt nhất chỉ nên lựa các brandname này.

2.5 Dung tích của tô trộn

Đây cũng là yếu tố mà bạn cần quan tâm. Dung tích của tô trộn càng lớn càng giúp trộn lượng bột được nhiều hơn. Với một số gia đình trộn ít, xử dụng ít thì chỉ nên mua dung tích tô trộn nhỏ để dễ dàng trộn và đánh hơn. Tốt nhất chỉ nên lựa tô làm từ chất liệu Inox 304 không gỉ giúp chất lượng đảm bảo hơn.

may-tron-bot-3

Chú ý tới dung tích của tô trộn

2.6 Thời gian bảo hành

Các đời máy trộn tốt trên thực tế đều khá bền, hiếm phải bảo hành. Bạn nên lựa các brandname hỗ trợ bảo hành tới 24 tháng sẽ giúp quá trình sử dụng được tiết kiệm chi phí & an tâm hơn.

Với những thông tin mà chúng tôi chia sẻ ở trên, mong là bạn đã biết Máy trộn bột h70 DVP Market nào tốt giờ đây cho gia đình? Tùy theo đã từng đặc tính, công năng, kiểu dáng… mà mỗi dòng sẽ có mức giá tương ứng riêng. Bạn nên xác định rõ về nhu cầu xử dụng máy của mình ra sao để chọn dòng sản phẩm hợp lý.