Hệ thống âm thanh nhà hàng cafe Anh Đức Digital gồm những gì?

Với sự phát triển mạnh mẽ như bây giờ thì hàng loạt các nhà hàng, quán cafe đã ngày càng đầu tư kỹ lưỡng về mặt không gian đến những trải nghiệm cho khách hàng. Do đó hệ thống âm thanh nhà hàng cafe là không thể thiếu. Vậy hệ thống đó gồm những thiết bị gì? Cùng chúng tôi tìm hiểu tại đây

Âm thanh quán cafe

Hệ thống âm thanh Nhà hàng – Cafe gồm những gì?

Loa cho quán cà phê

Dù là trong bất kỳ dàn âm thanh nào thì loa luôn vào vai trò chủ chốt trong hệ thống. Thiết bị có nhiệm vụ tái tạo & truyền tải âm thanh đến tai người nghe. Theo đó việc sở hữu một hệ thống loa chất lượng, phù hợp với nhu cầu sẽ giúp nhà hàng, quán cafe của bạn trở thành hoàn hảo hơn. Các mẫu loa treo tường hoặc loa âm trần được sử dụng phổ biến tại các nhà hàng, quán cafe nhờ vào thiết kế nhỏ gọn, tính thẩm mỹ cao,…. trở thành sự lựa chọn bậc nhất của nhiều người.

Amply – Cục đẩy công suất – Mixer

Đây là những thiết bị quan trọng không kém bởi chúng chịu trách nhiệm kết nạp tín hiệu từ nhiều nguồn âm thanh rồi xử lý và khuếch đại trước khi xuất ra loa. Việc lựa chọn phối ghép Amply hay cục đẩy sẽ phụ thuộc vào từng hệ thống để cho ra chất lượng âm thanh tối ưu nhất.

  • Với các quán cafe nhỏ & vừa chỉ cần đầu tư một cặp loa & 1 amply tích hợp là đã có ngay hệ thống âm thanh tuyệt vời rồi.
  • Với những quán cafe nhà hàng diện tích trên 50m2 và có số lượng loa nhiều thì lựa chọn cục đẩy sẽ đáp ứng được âm thanh tốt nhất. Thêm vào đó là dùng kèm thiết bị Mixer trộn âm thanh để trộn nhiều tín hiệu âm thanh lại với nhau.

Thiết bị Phát

Các loại nguồn phát khác nhau nhằm mang lại nhiều lựa chọn cho người sử dụng khi xây dựng hệ thống âm thanh. Các thiết bị phổ thông như: MP4, đầu CD…. chúng không chỉ mang lại lợi ích tích cực về đường truyền kết nối mà còn đem cho đến kho âm nhạc khổng lồ cùng nhiều tiện ích.

Trên đây là những thiết bị âm thanh cần có trong một hệ thống âm thanh nhà hàng cafe Anh Đức Digital. Tùy đi theo từng không gian dùng & nhu cầu của khách hàng mà hệ thống âm thanh có sự khác nhau về thiết bị cũng như số lượng. Để sở hữu giải pháp chuyên nghiệp quý khách hãy gọi ngay cho chúng tôi.

Related Posts