GHẾ gtchair butterfly CÓ GÌ MÀ ĐƯỢC NHIỀU NGƯỜI YÊU THÍCH ĐẾN VẬY

với các người đã biết về các chiếc ghế GTChair trong khoảng trước thì GTChair Dvary Butterfly đã không còn quá xa lạ gì. Đây là loại ghế công thái học của hãng GTChair được trang bị hàng loạt tính năng công thái học cao cấp, giúp bạn điều chỉnh phong độ người ngồi linh hoạt, tránh những bệnh về xương khớp thường gặp như: đau mỏi lưng, thoái hóa đốt sống cổ, thoát vị đĩa đệm…

ghe-gtchair

Ghế GTChair Dvary Butterfly

tham số kỹ thuật của ghế GTChair Dvary Butterfly

một trong các đặc điểm làm cho khách hàng cảm thấy thuyết phục bởi dòng ghế GTChair Dvary Butterfly là ngoại hình của loại ghế này cùng mang những thông số công nghệ sau:

những phòng ban Đặc điểm, thiết kế
Hệ thống nâng hạ Piston 4
Chất liệu lưng ghế Lưới thoáng cao cấp
Điều chỉnh bệ ngồi Trượt trước sau 5cm
Chất liệu đệm ngồi Lưới cao cấp
Điều chỉnh lưng ghế một mực
Điều chỉnh tay đỡ Điều chỉnh lên xuống, trái phải

tuy nhiên, bạn còn với thể xem các tham số cụ thể ghế GTChair này ưng chuẩn hình ảnh sau

ghe-cong-thai-hoc-newtechshop

tham số khoa học của ghế GTChair Dvary Butterfly

ngoài mặt độc đáo chỉ với thể là ghế GTChair Dvary Butterfly

khuông lưng ghế cánh bướm tuyệt đẹp

Dvary Butterfly là sản phẩm ghế công thái học cao cấp của hãng GTChair được đồ vật hàng loạt tính năng công thái học cao cấp, sở hữu thể điều chỉnh phong thái người ngồi linh hoạt, giúp các bạn phòng chống những bệnh thường gặp ở văn phòng như: đau mỏi lưng, thoái hóa đốt sống cổ, thoát vị đĩa đệm…

Ghế GTChair Dvary Butterfly được lấy cảm hứng tuyệt đẹp từ cánh bướm ở mặt sau ghế. sườn sau lưng ghế được làm cho trong khoảng hợp kim nhôm sáng bóng rất kiên cố và đẹp mắt. đồng thời, nó cũng giúp cho phần lưng khi ngã về phía sau an toàn và ko bị lỏng lẻo. đem đến vẻ đẹp đẳng cấp, tinh tế cho không gian làm cho việc, văn phòng của bạn.

ghe-gtchair-dep

thiết kế cánh bướm độc đáo chỉ với thể là ghế GTChair Dvary Butterfly

Chất liệu lưới Wintex du nhập cao cấp đạt chứng nhận BIFMA (Chứng nhận về tiêu chuẩn ghế văn phòng của Hiệp hội các nhà sản xuất và buôn bán đồ nội thất). mang lại cảm giác dễ chịu, êm ái, tha hồ ko bị hầm bí khi ngồi chỉ cần khoảng dài khiến việc.

Chân đế hợp kim nhôm nguyên khối

Chân ghế được làm cho trong khoảng hợp kim nhôm nguyên khối, tạo sự đồng bộ mang tất cả khuông lưng ghế. đem lại sự kết hợp, đẹp mắt, cao cấp. phối hợp có chân đế là bánh xe Silent PU giảm tiếng ồn khi trượt bánh xe. ngoài ra, ghế sở hữu thể chịu tải trọng tối đa 113,4Kg.

các tính năng nổi bật nhất của ghế GTChair Dvary Butterfly

lúc khóa độ nghiêng của tựa lưng, ghế trượt sẽ tạo ra 1 góc tựa lưng trong vòng 23 độ để thích nghi mang trọng lượng, phong thái, lề thói ngồi của mỗi người khác nhau. Mâm ghế đồng bộ di chuyển cộng lưng ghế để thích nghi mang đa dạng tư thế ngồi khác nhau. khách hàng với thể giới hạn ở vị trí thoải mái nhất mà không cần bất kỳ thao tác nào.

Tay vịn điều khiển Paddle Shift lý tưởng

Ghế GTChair Dvary Butterfly được bề ngoài có khả năng điều chỉnh độ cao của ghế và độ nghiêng tựa lưng chỉ sở hữu một chạm ngay trên bệ tay vịn. khách hàng có thể điều chỉnh những chức năng mà không cần đổi thay phong thái ngồi, thao tác điều chỉnh nhanh gấp 8 lần so với các dòng ghế bình thường, tiết kiệm thời gian. tuy nhiên tay vịn sở hữu thể điều chỉnh độ cao lên xuống trong khoảng 6cm, điều chỉnh hướng xoay trái, xoay phải trong khoảng 28 độ.

So mang ghế Sihoo V1 thì ghế GTChair Butterfly sở hữu thể ghé lưng góc rộng đến 160 độ, tạo cảm giác thư giãn, êm ái cho giấc ngủ trưa. Đây là dòng ghế với độ ngả sâu nhất trong những ghế công thái học ngày nay.

ghe-gtchair-cao-cap

Ghế GTChair Dvary Butterfly có thể ghé lưng một góc đến 160 độ

Tựa đầu 3D cỡ lớn

Tựa đầu cỡ lớn có thể điều chỉnh rộng rãi góc độ, nâng đỡ trọn vùng đầu và cổ ở cả phong độ ngồi thẳng hay ngả. Tựa đầu mang thể điều chỉnh độ cao và điều chỉnh về phía sau hay trước phù hợp sở hữu đối tượng sở hữu chiều cao khác nhau.

tương trợ thắt lưng của ghế công thái học xác thực

có 5 mức điều chỉnh độ cao, tương trợ dây lưng mang khả năng điều chỉnh trong khoảng 0- 5cm giúp tương trợ rẻ hơn cho thắt lưng của bạn. Tối ưu hóa cho từng khách hàng có chiều cao, độ dài lưng khác nhau.

từ tham số công nghệ đến bề ngoài cùng các tính năng nổi bật của ghế gtchair dravy butterfly Ergochair , kỳ vọng bạn đã cảm thấy thuyết phục hơn vì các gì mà cái ghế này đem đến.

Related Posts