Chi phí học lái xe ô tô ở Trung Tâm lái xe An Ninh năm 2022 bao nhiêu tiền?

Học lái xe ô tô là một khóa học mà bất kỳ tài xế nào cũng phải trải qua để được ngồi sau tay lái. Và học lái xe ô tô bao nhiêu tiền là điều mà bất kể ai khi chuẩn bị đk cho mình một khóa học bằng lái xe ô tô đều quan tâm. Vậy chúng ta cùng tìm hiểu xem giá học bằng lái xe ô tô lúc bấy giờ là bao nhiêu, các chi phí học lái xe ô tô bạn phải bỏ ra khi học & thi bằng lái xe là bao nhiêu.

Học lái xe ô tô bao nhiêu tiền tư vấn SBV

CHI PHÍ HỌC LÁI XE Ô TÔ BAO NHIÊU TIỀN, GỒM NHỮNG CHI PHÍ GÌ (CẬP NHẬT NĂM 2022)

Đề có câu trả lời cho câu hỏi học lái xe ô tô bao nhiêu tiền, chúng ta cần bóc tách xem các chi phí trong thực tế khi học bằng lái xe ô tô bây giờ. Đi theo quy định của Bộ giao thông vận tải, để đạt điều kiện thi bằng lái xe ô tô, bạn cần phải trải qua khóa học lái xe ô tô gồm có :

  • Học lái xe lý thuyết
  • Học lái xe ô tô thực hành (trên sa hình và đường trường).
  • Học lái xe phần thực tế ảo ( dự kiến áp dụng từ T6/2021)
  • Thi chứng chỉ tốt nghiệp tại trung tâm đào tạo lái xe

Chi phí cho một khóa học bằng lái xe ô tô tùy từng hạng như sau:

Học lái xe ô tô B2 bao nhiêu tiền ? Giá học bằng lái xe B2 ?

Đối với bằng B2, loại bằng lái xe ô tô thông dụng nhất lúc này (lái xe chở người dưới 9 chỗ), thì mức học phí dao động từ 5.500.000 đồng – 7.700.000 đồng/ khóa học. Các chi phí này đã gồm có tiền xăng xe, tiền sân, tiền thầy

Học lái xe ô tô hạng C bao nhiêu tiền ? Giá học bằng lái xe C ?

Đối với bằng C, loại bằng lái xe phổ biến thứ hai sau B2 (lái xe chở người dưới 9 chỗ ngồi và xe tải >3.500 kg). Thì giá học bằng lái xe C đắt đỏ hơn một chút, do chi phí sân tập & xe tập nhiều hơn. Chi phí cho 1 khóa học lái xe ô tô bằng C dao động từ 8.000.000 đồng cho đến 12.000.000 đồng. Giá này thường đã bao gồm mọi chi phí phát sinh như xăng xe, thầy giáo, đường trường …

Ngoài ra giá học lái xe ô tô còn gồm có chi phí thi sát hạch tại Sở GTVT. Chi phí này là 480.000 đồng (tùy đã từng thời điểm theo quy định của Sở GTVT).

Vậy, giá học bằng lái xe ô tô trọn gói là bao nhiêu tiền

Chúng ta đã có câu trả lời cho câu hỏi học lái xe ô tô bao nhiêu tiền ở HCM, giá học lái xe ô tô cho 1 khóa học lái xe ô tô tùy vào hạng bằng lái. Đối với bằng B2 từ 5.000.000 đồng cho đến 7.000.000 đồng. Còn giá học bằng lái xe ô tô hạng C là từ 8.000.000 đồng cho đến 12.000.000 đồng, chi phí thi sát hạch khoảng 500.000 đồng.

Lưu ý: Giá học bằng lái xe ô tô của các trung tâm khác nhau có thể khác nhau, tùy vào điều kiện sân tập, điều kiện xe tập & các dịch vụ đi kèm. Các mức giá học lái xe ô tô của các trung tâm thường không chênh lệch nhiều. Tuy nhiên có những trung tâm đào tạo cố tình chặt chém học phí học lái xe ô tô của học viên. Nếu sau khóa học, bạn bỏ ra cho đến 10 triệu vnd cho một khóa học lái xe ô tô hạng B2 thì chắc chắn, bạn đã học ở 1 trung tâm không uy tín.

Học lái xe b2 bao nhiêu tiền ở SBV - giá rẻ

Học phí các khóa học lái xe ô tô tại trung tâm lái xe An Ninh

Cho đến trung tâm Sao Bắc Việt , câu hỏi thường gặp nhất mà đại đa số học viên khi đăng ký học đó là “học lái xe ô tô bao nhiêu tiền”, “giá học lái xe ô tô là bao nhiêu” … Và An Ninh cam kết & khẳng định rằng. Học lái xe ô tô tại An Ninh, các bạn sẽ phải bỏ ra một số tiền ít nhất cho một khóa học ô tô chất lượng nhất.

Dưới đây là bảng học phí học lái xe ô tô chúng tôi update mới nhất năm 2022, bạn sẽ tìm thấy một khóa học lái xe ô tô giá rẻ với chất lượng cao. An Ninh cam kết bằng hợp đồng không phát sinh thêm bất cứ chi phí nào trong tiến trình học, học viên sẽ nhận được bổ trợ 24/24 đến khi cầm bằng lái xe ô tô trên tay.

Trong tầm giá học lái xe ô tô trên, bạn sẽ được gì ở hoclaixeotob2.com

  • Thời gian học chủ động, linh hoạt, có thể bảo lưu hậu quả trong suốt quá trình
  • Học lái xe 1 thầy, 1 học viên, không lo bị nhồi nhét, chờ đợi nhau trên xe
  • Và quan trọng nhất, không lúc nào chậm lịch thi sát hạch.

Hi vọng sau bài viết này, các bạn đã tự có cho mình câu reply chi phí học lái xe ô tô tại Trung tâm lái xe An Ninh bao nhiêu tiền & Tổng học phí lái xe ô tô mới nhất năm 2022 để có một cái nhìn chân thực nhất, cụ thể nhất về tình hình học & thi bằng lái xe ô tô ở HCM – Liên hệ 0938 700 222 Ms Lisa để được tư vấn miễn phí.

Related Posts