CÁC BƯỚC MỞ QUÁN TRÀ SỮA CẦN NHỮNG GÌ ĐỂ THÀNH CÔNG | DVPMARKET

Bạn đang sở hữu ý tưởng kinh doanh trà sữa và đang bắt đầu chuẩn bị mọi thứ? Bạn kỳ vọng quán trà sữa của bạn sẽ thu hút phổ quát quý khách, mang lợi nhuận cao và tăng trưởng lâu dài? Nhưng bạn lại chưa biết cần chuẩn bị các gì? Sau đây là 10+ các bước cần phải làm cho lúc muốn mở quán trà sữa được chia sẻ bởi hàng ngàn chủ quán đã ứng dụng thành công. Tham khảo ngay bởi nó sẽ rất hữu dụng cho bạn.

10+ bước chuẩn bị để mở quán trà sữa thành công

Mở quán trà sữa cần những gì? 12 bước cần chuẩn bị khi mở quán trà sữa

Bước 1: Xác định đối tượng các bạn chỉ tiêu

đa dạng người đơn thuần nghĩ rằng trà sữa thì người nào cũng uống được. Nhưng gần như hiện giờ, những quán trà sữa chỉ tập kết vào tuổi teen, 1 bộ phận nhân viên văn phòng và những hộ gia đình. nếu như ko xác định rõ quý khách chỉ tiêu thì rất khó để bạn đưa ra định hướng vững mạnh shop.

những bước mở quán trà sữa

các hàng ngũ đối tượng chính mà bạn cần nhắm đến lúc mở quán trà sữa:

– học trò, sinh viên: theo Báo cáo, mang tới 70% người uống trà sữa hiện giờ là Anh chị trẻ học trò, sinh viên và cốt yếu họ tập kết sắm theo hàng ngũ. có giá thành cả tốt, Anh chị em trẻ này thường chọn các quán trà sữa để học lực lượng, chuyện trò, tán gẫu,… thành ra bạn nên đi sâu vào đối tượng này là chính.

– những cặp đôi: thường sẽ đi uống trà sữa ở nơi mát mẻ, lãng mạn, sở hữu cảnh để ngắm,…

– nhân viên văn phòng: thường rủ nhau đặt tìm trà sữa sở hữu số lượng lớn

– Hộ gia đình: ví như mặt bằng buôn bán ở những khu chung cư hay khu tập thể đông đúc, khu vui chơi thì đây cùng là nhóm đối tượng người dùng đầy tiềm năng.

Bước 2: Xác định nguồn vốn để mở quán trà sữa

nguồn vốn được xem là yếu tố quan trọng nhất để kinh doanh trong bất cứ ngành nghề nào. ví như không sở hữu tài chính thì toàn bộ mọi ý tưởng buôn bán của bạn sẽ gặp rất nhiều cạnh tranh. Điều bạn cần làm cho là huy động vốn từ rộng rãi phía để thực hiện hóa ý tưởng kinh doanh trà sữa của mình.

những khoản tầm giá ban đầu sẽ bao gồm:

 • – giá thành thuê mặt bằng nếu như bạn chưa với (chi phí theo kỳ hạn 6 tháng là tối thiểu)
 • – tầm giá thuê người tư vấn và ngoại hình quán
 • – giá bán sửa sang quán
 • – chi phí tìm trang đồ vật, máy móc nhu yếu
 • – giá bán tìm nguyên liệu
 • – mức giá duy trì cửa hàng: tiền điện nước, lương viên chức, thuế,…
 • – chi phí truyền thông, đăng ký kinh doanh.

Lưu ý, bạn nên chuẩn bị số tiền ngừa để bù lỗ và duy trì hoạt động buôn bán chỉ cần khoảng đầu. Đây là công đoạn chủ chốt giúp khách hàng nhớ tới quán của bạn và các trải nghiệm sản phẩm tại đây. Để quán ổn định hơn thì bạn cần ăn xài phổ quát cho chương trình khuyến mại và chiến dịch quảng bá lúc mới mở.

Bước 3: Nhận định về kinh doanh và lên thực đơn đồ uống cho quán

khi sở hữu ý tưởng kinh doanh đồ uống, bạn cần thực hành Đánh giá về buôn bán và tạo thực đơn những sản phẩm cho quán của mình.

 • – Học hỏi kinh nghiệm trong khoảng phổ quát mô phỏng kinh doanh khác nhau. trong khoảng đó bạn sẽ có những kiến thức rẻ để ứng dụng vận hành quán phải chăng hơn.
 • – Thu thập những sản phẩm cần phải có và vượt trội để lên danh sách đồ uống của quán. cùng lúc bạn sẽ có các mối địa chỉ tới thiết kế cửa hàng hay chọn vật liệu giá thấp nhất.
 • – Hiểu hơn về các bạn và với các phương hướng vun đắp kế hoạch kinh doanh cho shop.

những bước chuẩn bị để mở quán trà sữa thành công

nếu như chưa có kinh nghiệm pha chế, bạn hãy nhờ những người mang chuyên môn hoặc tham gia khóa học pha chế trà sữa tại các trung tâm. Bạn sẽ nắm được mở quán trà sữa cần gì và với sự chuẩn bị rẻ nhất.

Bước 4: Chọn địa điểm buôn bán

Bạn có thể tận dụng địa điểm sẵn mang hoặc đi thuê những địa điểm khác bên ngoài. Sau khi phác thảo chân dung quý khách mục tiêu, bạn sẽ biết nên mở quán trà sữa ở đâu là phù hợp.

 • – gần trường học
 • – Khu vực đông dân cư, các khi chung cư, khu tập thể
 • – Tụ điểm vui chơi tiêu khiển, tuyến phố mang lượng người tương hỗ đông đúc

ví như không thể chọn được địa điểm thật đẹp thì buôn bán ở nơi sở hữu ít người cạnh tranh cũng là giải pháp không tệ. Nhưng vẫn phải nhớ rằng khu vực đấy mang người mua tiềm năng của bạn.

Bước 5: Lên ý tưởng mô hình kinh doanh

bây giờ sở hữu phần lớn thương hiệu trà sữa to như Dingtea, Gongcha, Chago,… ưu điểm của hình thức tìm lại nhãn hàng là bạn sẽ được phân phối công thức và vật liệu chuẩn của chuỗi cửa hàng này. ngoài ra có kinh nghiệm lừng danh cũng giúp bạn kinh doanh tiện dụng hơn.

tuy nhiên, hình thức này đòi hỏi nguồn vốn ban sơ lớn. Riêng mức giá tậu nhãn hàng và nguyên nguyên liệu theo chuỗi là lên tới cả trăm triệu đồng. Hơn nữa các nhãn hiệu nức tiếng chỉ được biết tới ở tại tỉnh thành và ít phổ quát tại tỉnh giấc ngoài.

mở quán trà sữa

xây dựng thương hiệu riêng sẽ giúp bạn chủ động trong kinh doanh và tiết kiệm tài chính ban đầu để chi trả cho các khoản phí khác. Bạn với thể tốn 5 triệu vun đắp bộ nhận biết nhãn hàng và 4 triệu tham dự một khóa học pha chế. Còn lại là giá tiền thi công, bề ngoài.

giả dụ người mua hướng đến học sinh, sinh viên thì quán cần được thiết kế trẻ trung, nhiều màu sắc. ví như hướng đến đối tượng là các cặp đôi hay gia đình thì ý tưởng sẽ là không gian lãng mạn, ấm cúng.

Bước 6: ngoại hình và thi công

Sau lúc lên ý tưởng, bạn cần thực hiện bản vẽ và có thể nhờ người mang chuyên môn mẫu mã giúp đỡ bạn phần này. Hãy tham gia giám sát thi công để đảm bảo tiến độ và hạn chế tối đa thất thoát.

Bước 7: Hoàn thiện menu

Sau khi tham khảo kinh nghiệm và tham gia khóa học pha chế, giờ đây bạn cần xây dựng menu hoàn chỉnh nhất. thực đơn phải chăng sẽ là chia những đội ngũ đồ uống cụ thể, có khoảng 30 món trở lên, đồ uống hưng vượng hành và đang dạng hương vị, topping.

Bước 8: Nhập máy móc vật liệu

cùng điểm qua một số công cụ, máy móc cấp thiết khi mở quán trà sữa nhé.

 • – Bình ủ trà: giúp bảo quản trà sữa. Dung tích 12 lít và cần sử dụng hai – 3 bình.
 • – Nồi nấu trà sữa
 • – Máy xay đá
 • – Máy khiến cho lạnh trà sữa
 • – Máy đo định lượng trục đường
 • – Máy làm cho đá
 • – Máy dập nắp hộp trà sữa

các nguyên liệu cần yếu

 • – vật liệu trà
 • – nguyên liệu topping
 • – đồ vật khác: cốc đựng, màng đậy nắp, ống hút,…

hầu hết vật liệu máy móc bạn cần coi xét đến khởi thủy nguồn cội và tham khảo nơi uy tín có giá cả rẻ nhất.

Bước 9: Hoàn thiện hồ sơ pháp lý

Để đảm bảo sự hoạt động xuyên suốt của cửa hàng, bạn nên chủ động hoàn thiện thủ tục pháp lý như xin giấy phép kinh doanh, đăng ký nhãn hàng độc quyền,… giả dụ với ý định phát triển nhãn hiệu lâu dài thì không nên coi thường bước này. Mọi giấy má pháp lý được đăng ký đều được luật pháp bảo vệ và bạn sẽ hoàn toàn lặng tâm.

Bước 10: Setup nhân sự

giả dụ đã với kiến thức về pha chế trà sữa thì việc setup nhân sự sẽ thuận lợi hơn. Ban ngày bạn sở hữu thể thuê sinh viên. những khuông giờ cao điểm sở hữu thể coi xét huy động nguồn lực đông hơn. nếu quán mang mô phỏng buôn bán nhỏ thì bạn mang thể đứng pha chế chính và dạy lại cho có những viên chức mới.

Bước 11: Đảm bảo quán hoạt động ổn định và lên kế hoạch truyền thông thích hợp

Trước lúc khai trương, bạn sở hữu thể tham khảo quan niệm từ bạn bè, người nhà, quý khách tới trong lúc quán chạy thử. Và xem xét phong cách dùng cho, chất lượng sản phẩm, quy trình vận hành. Sau lúc chạy thử, bạn sẽ trông thấy rộng rãi điều thiết yếu để bổ sung và hoàn thiện quán trước ngày khai trương.

Để chuẩn bị cho khai trương và phát triển lâu dài, bạn cần các chiến lược buôn bán và truyền thông cụ thể. nếu có thể hãy khiến thăm dò chất lượng và xin thông báo để sở hữu thể thấu hiểu và chăm nom người dùng phải chăng hơn.

mở quán trà sữa kinh doanh

ngoài ra, việc lên chiến lược – kế hoạch marketing cũng rất quan yếu. Bạn có thể đơn vị những chương trình đặc thù lôi kéo người dùng như ý tưởng giảm giá – ưu đãi tậu hàng, khuyến mãi % hoặc tặng kèm sản phẩm. lúc đã có chương trình thì bạn cần PR, tiếp thị cho rộng rãi người mua biết tới. sở hữu thể in phát tờ rơi, chạy lăng xê trên mạng phố hội, đăng tin bài, truyền khẩu,…

Xem thêm: Tổng hợp lý do quán cafe thất bại chóng vánh

Trên đây là 11 MỞ QUÁN TRÀ SỮA CẦN NHỮNG GÌ ĐỂ THÀNH CÔNG. Bạn sở hữu thể tham khảo và tham dự những khóa đào tạo pha chế trà sữa tại DVPMARKET để nắm rõ hơn việc mở quán trà sữa thành công và được tập huấn bài bản.

Related Posts