Bật mí công thức nối mi thiên thần tự nhiên & bền đẹp cho các nàng

Cặp mắt là cửa sổ tâm hồn, góp phần làm chỉ nên vẻ đẹp của đôi mắt chủ đạo là hàng mi dài cong vút, tạo điểm nhấn trên khuôn mặt của bạn. Nếu lỡ chẳng may mi của bạn không được dài, không được đen thì điều đó nay đã trở nên dễ dàng với công nghệ nối mi thiên thần tại ANA

Thế nào là nối mi Thiên Thần?

nối mi thiên thần
nối mi thiên thần

Ana xin giới thiệu kỹ thuật nối mi thiên thần đang được đa số phái nữ ưa chuộng. Chính là kiểu nối mi thiên thần được sáng tạo từ các nghệ nhân Việt Nam.Vì sao có tên thường gọi là nối mi Thiên Thần? Nguyên do là từ cách nối kiểu mi này.

Người thợ lấy 1 sợi mi giả gắn bên trái của sợi mi thật sau đó tiếp tục gắn bên phải 1 sợi mi. Sợi thật tọa lạc ở giữa 2 sợi mi giả xòe ra dáng hình chữ V giống hình ảnh đôi cánh Thiên Thần. Thoạt nghe giải thích cách nối mi này thì dễ nhưng thực tiễn ngay cả những thợ đã biết nối mi, nếu chưa qua khóa học nối mi Thiên Thần sẽ không biết làm sao để sợi mi có thể xòe đều  và đẹp như đôi cánh Thiên Thần.

Hướng dẫn kỹ thuật nối mi

Kỹ thuật nối mi thiên thần thường dùng mi có độ dày 0.10 milimet nhằm tạo ra bộ mi có độ dày vừa phải không quá đậm như nối mi Volume nhưng cũng không thưa mỏng như One By One. Nếu khách hàng muốn đẹp tự nhiên hơn nữa có thể xử dụng mi 0.07 của Suhion. Nhưng không nên sử dụng mi 0.15mm sử dụng nối One By One cho mi Thiên Thần vì nhìn sẽ thiếu đi sự mềm mại, nhẹ nhàng, xong bước lựa chọn mi nối tiếp theo đó là cách nối mi Thiên Thần.

Bạn xử dụng mi 0.10 chấm vào một lượng keo vừa đủ nối bằng kỹ thuật Classic 1 sợi bên trái của sợi mi thật tiếp theo nối một sợi bên phải đảm bảo 2 sợi mi 2 bên xòe đều đạt khoảng cách 2mm. Sợi mi thật ôm khít sợi mi giả khoảng cách tới mối nối cũng là 2mm. Phần chân của 2 sợi mi phải đặt bằng nhau không để chân thấp chân cao hoặc làm hở chân sẽ khiến mi nhanh rụng.

nối mi thiên thần
nối mi thiên thần

Ưu điểm của mi Thiên Thần

Nối Mi Thiên Thần mang lại vẻ đẹp tự nhiên vừa phải vừa thỏa mãn mong muốn của những tín đồ thuộc trường phái yêu vẻ đẹp tự nhiên nhưng không quá cầu kì kiểu cách nhưng vẫn toát lên sự trẻ đẹp năng động.

Kiểu nối này là sự hòa hợp giữa 2 trường phái đẹp nhẹ nhàng với sắc sảo cá tính. Phù hợp phù hợp với đa dạng đối tượng người dùng ở nhiều độ tuổi. Từ các quý cô đã đi làm hay các bạn trẻ đang là sv.

nối mi thiên thần
nối mi thiên thần

Nó có ưu thế là bộ mi khá bền từ 4-6 tuần đối với nối mi tự nhiên hay dày đậm. & được xem là bền nhất so với các kỹ thuật One By One, Volume. Vì được chấm keo đến 2 lần dẫu vậy mối nối vẫn siêu nhỏ là điều mà người thợ thích nhất ở kỹ thuật này. Nếu mi khách hàng cho đến chu kì rụng mà chưa có thời gian đi dặm lại mi. Thì quý cô cũng không cho đến nỗi phải lo sốt vó là mắt sẽ kém xinh đi. Vì mi Thiên Thần với các sợi mi đan xen nhau sẽ giúp che đi những lỗ trống chỗ mi bị rụng.

Giá tiền của bộ mi cũng tọa lạc ở mức vừa phải, tại các address nối mi chuẩn kỹ thuật. Bây giờ giá bộ mi Thiên Thần cũng ở mức phân khúc khá dễ chịu từ 300-400k. Phù hợp cho túi tiền của nhiều khách hàng mà không cần tài chủ đạo quá dư giả.

Nhược Điểm Của Mi Thiên Thần

Đối với kiểu nối mi thiên thần này thường mất nhiều thời gian hơn so với các kiểu khác. Nên chỉ phù hợp cho các quý cô có dư dã thời gian. Và kiểu này không phù hợp với những cô nàng thích hàng mi nhiều, dày đậm.

Học Nối mi thiên thần ở đâu ?

Với nhiều năm kinh nghiệm, ANA là nơi đào tạo khóa học nối mi nghệ thuật uy tín, khi đk khóa học nối mi cơ bản, nối mi năng cao, nối mi chuyên nghiệp bạn sẽ được dạy về nối mi thiên thần & rất nhiều kỹ thuật nối mi hiện đại nhất.

Cùng cam kết việc làm chúng tôi là viện đào tạo chuẩn quốc tế, chủ yếu thực hành mang đến cho học viên kiến thức và kỹ năng để có thể thành thạo và giỏi nối mi.

Related Posts